Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM tham gia ngày hội Tư vấn hướng nghiệp- Tuyển sinh ĐH- CĐ 2023 tại THPT Bình Tân

Thứ hai, ngày 06 tháng 02 năm 2023

Sáng ngày 06/02/2023, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã sôi nổi tham gia ngày hội Tư vấn hướng nghiệp- Tuyển sinh ĐH- CĐ năm 2023, được tổ chức tại trường THPT Bình Tân địa chỉ 117/4H Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh ngày hội Tư vấn hướng nghiệp- Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2023 tại THPT Bình Tân

Ngoài Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM, ngày hội còn đón tiếp ban tư vấn đến từ nhiều trường đại học như Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học ngoại ngữ tin học, Đại học Tài chính- Marketing, Đại học Văn Lang...

Ban tư vấn đến từ các trường Đại học Cao đẳng

Ngày hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tích cực, các em học sinh khối 12 của trường THPT Bình Tân đã đưa ra nhiều câu hỏi và thắc mắc của bản thân về kỳ thi THPT và tuyển sinh Đại hoc, Cao đẳng sắp tới và nhận được sự tư vấn, hướng dẫn thiết thực đến từ ban tư vấn.

Thạc sĩ Phạm Thị Châu Hương- Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh- Đào tạo thường xuyên của Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh cho rằng: "Đại học không phải là con đường duy nhất, các em học sinh nên lựa chọn hướng đi phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện của bản thân. Lợi thế của Trường Ca đẳng nghề Tp. Hồ Chí Minh là thực hành chiếm đến 70% thời gian học, với mức học phí hợp lý và có thể dễ dàng liên thông đại học tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp Hồ Chí Minh"

Thạc sĩ Phạm Thị Châu Hương- Giám đốc Trung tâm Tuyển Sinh- Đào Tạo thường xuyên giới thiệu về trường và những lợi thế của Trường Cao đẳng nghề Tp. HCM tới các em học sinh

Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp- Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng tại THPT Bình Tân đã kịp thời mang lại những kiến thức bổ ích, những thông tin quý giá và giúp các em học sinh tại trường có định hướng đúng đắn, phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện của bản thân trước kỳ thi THPT quan trọng sẽ diễn ra vào tháng 7 năm 2023. Ngoài ra các trường Đại học, Cao đẳng tham dự ngày hội đã gửi đến các em nhiều phần quà hết sức ý nghĩa.