Hàng ngàn học sinh tham quan gian hàng của trường CĐ Nghề TP.HCM

Thứ tư, ngày 17 tháng 04 năm 2019

Trường CĐ Nghề TP.Hồ Chí Minh vừa tham dự ngày hội tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp năm 2019 với chủ đề “Chọn đúng ngành – Thành công sớm” từ 7g đến 17h30 ngày 13/4/2019 tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Hàng ngàn lượt học sinh ở các trường THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trên địa bàn TP.HCM đến tham gia ngày hội và ghé tham quan tại gian hàng của trường CĐ Nghề TP.HCM. Các em thích thú khi tận mắt chứng kiến máy in 3D, máy cắt lazer hoạt động và nhiệt tình tham gia trò chơi điều khiển máy bằng hệ thống thủy lực. Qua những hoạt động đầy sôi động, lý thú đó, trường CĐ Nghề TP.Hồ Chí Minh có dịp tư vấn, hướng nghiệp, cung cấp thông tin rộng rãi về phương thức tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, chế độ, chính sách, học phí đến phụ huynh, học sinh các trường THCS, THPT, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên trên địa bàn TP.HCM.

Đây là chương trình do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo cùng Thành Đoàn TP.HCM tổ chức với mong muốn giới thiệu hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp của TP.HCM đến đông đảo phụ huynh, học sinh trên toàn TP.HCM.

Một số hình ảnh hoạt động tại ngày hội:

Cô Phạm Thị Châu Hương, Trưởng Trung tâm Tuyển sinh &HTVL trường Cao đẳng nghề TPHCM nhận thư cảm ơn từ Ban tổ chức chương trình.

Cô Trần Thị Thu Hiền, Giảng viên Khoa Cơ khí chế tạo hướng dẫn các bạn sử dụng Mô hình tay máy điều khiển bằng hệ thống thủy lực.

Cô Phạm Thị Châu Hương, Trưởng Trung tâm tuyển sinh & HTVL tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh tham quan gian hàng trường CĐN TPHCM.

Nhiều bạn học sinh thích thú khi được trải nghiệm trên Mô hình tay máy điều khiển bằng hệ thống thủy lực.

TẤN LỘC