Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ.

Thứ hai, ngày 01 tháng 04 năm 2024

Sáng ngày 01/04/2024, tại Hội trường 1 Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ. Buổi lễ có sự tham dự của Tiến sĩ Trần Kim Tuyền - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ trường, cùng tập thể phòng Hành chính – Tổ chức và Trung tâm tuyển sinh – Đào tạo thường xuyên.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Trần Kim Tuyền đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm Thạc sĩ Trần Hoài Ân - Phó Trưởng phòng Hành chính Tổ chức giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh - Đào tạo thường xuyên.

Phát biểu tại buổi lễ, Tiến sĩ Trần Kim Tuyền chúc mừng bà Trần Hoài Ân nhận nhiệm vụ mới theo sự phân công của Ban Thường vụ, Ban Giám hiệu, cũng như đánh giá cao những nổ lực, đóng góp của bà Trần Hoài Ân trong thời gian vừa qua. Đồng thời, Tiến sĩ Trần Kim Tuyền luôn xác định công tác cán bộ có vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng, là khâu then chốt trong công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, góp phần đảm bảo sự phát triển vững vàng theo phương châm ổn định - kế thừa - phát triển giữa các thế hệ quản lý.

Thể hiện quyết tâm trong thực hiện, triển khai nhiệm vụ ở vai trò mới bà Trần Hoài Ân đã bày tỏ cảm ơn đối với sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ, Ban Giám hiệu nhà trường và sẵn sàng nhận nhiệm vụ trong tình hình mơi.