SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐẠT GIẢI BA TẠI HỘI THI “HỌC SINH, SINH VIÊN GIỎI NGHỀ” NĂM 2024 – NGHỀ THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thứ hai, ngày 22 tháng 04 năm 2024

Tối 22/4, tại Nhà văn hóa thanh niên thành phố, Ban Thường vụ Thành Đoàn Tp.HCM phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Tp.HCM tổ chức Chương trình Tổng kết và trao giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 15, năm 2024.

Lễ trao giải chương trình Tổng kết và trao giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 15, năm 2024.

Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” là môi trường để học sinh, sinh viên đang học tập tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đào tạo nghề trên địa bàn Thành phố được rèn luyện tay nghề, kỹ năng chuyên môn, giao lưu học hỏi kiến thức, tiệm cận được với chuẩn kỹ năng nghề trong Kỳ thi kỹ năng tay nghề quốc gia và khẳng định chất lượng đào tạo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

Trong khuôn khổ Hội thi, sinh viên Lê Trí Đạt – Lớp C22TKĐH1 - Khoa Công nghệ thông tin đã xuất sắc vượt qua các các vòng thi kỹ năng, thực hành và đã đạt Giải Ba nghề Thiết kế đồ họa.

Sinh viên Lê Trí Đạt nhận giải 3 Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần thứ 15

Thành tích này sẽ là động lực mạnh mẽ để Lê Trí Đạt tiếp tục phát huy ngọn lửa hăng say với việc học tập và mở ra nhiều cơ hội thành công mới cho bạn trong tương lai!

Sinh viên Lê Trí Đạt lớp C22TKDH1 - khoa Công nghệ Thông tin Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh

Hội thi diễn ra từ ngày 16/3 đến ngày 19/4/2024, thu hút 787 thí sinh đến từ 36 trường cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo bậc cao đẳng, trung cấp trên địa bàn Thành phố, với 19 ngành nghề dự thi. Sinh viên tham gia, giúp cho các em định hướng rõ hơn về nghề nghiệp tương lai, thắp lên ngọn lửa hăng say với việc học tập, nghiên cứu xây dựng cho mình ước mơ góp phần phát triển thành phố, đất nước.

Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh kỳ vọng những tấm gương như Lê Trí Đạt sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần nỗ lực trong học tập, sự kiên trì và lòng yêu nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh khẳng định chất lượng đào tạo chuyên sâu giúp sinh viên vững tay nghề, chắc tương lai.

Sinh viên Lê Trí Đạt và giảng viên hướng dẫn Nguyễn Thị Oanh