Thứ tư, ngày 28 tháng 11 năm 2018

Trường Cao đẳng nghề thành phố Hồ Chí Minh được sự cho phép của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ đánh giá KNNQG kỳ II năm 2018 - nghề Cắt gọt kim loại trên máy CNC.

Thầy Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ đánh giá KNNQG kỳ II năm 2018 - nghề Cắt gọt kim loại trên máy CNC.

Buổi lễ diễn ra vào lúc 8g00 sáng 28/11/2018 với sự tham dự của thầy Trần Kim Tuyền - Hiệu trưởng nhà trường, trưởng Ban tổ chức. Ban giám khảo gồm ông Lê Thanh Phúc, trường CĐN TP.HCM - Trưởng ban; ông Lê Trung Hậu, trường ĐH SPKT Vĩnh Long - Thành viên; ông Phan Thế Nhân, công ty TNHH TM DV Kỹ thuật Miền Nam - Thành viên. Các thành viên Tổ Giám sát gồm: Thầy Nguyễn Văn Hiếu – Trường CĐ Kỹ nghệ II - Tổ trưởng; Cô Phan Thị Đăng Thư – Trường CĐN TP.HCM - Thành viên; Cô Trương Thị Hồng Loan – Trường CĐ Kỹ nghệ II - Thành viên cùng các thành viên ban tổ chức; tổ kỹ thuật và 49 thí sinh tham dự trong kỳ đánh giá này.

Toàn cảnh Lễ khai mạc kỳ đánh giá KNNQG kỳ II năm 2018 - nghề Cắt gọt kim loại trên máy CNC.

Các thành viên Ban tổ chức và Ban giám khảo kỳ đánh giá KNNQG kỳ II năm 2018 - nghề Cắt gọt kim loại trên máy CNC.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Thầy Trần Kim Tuyền, Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vinh dự khi được các thí sinh lựa chọn tham dự đánh giá KNNQG, nghề Cắt gọt kim loại trên máy CNC tại Trường. Trường đã tích cực chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất cho kỳ đánh giá và hy vọng các học viên sẽ tự tin để đạt được kết quả cao nhất.

Các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết sau Lễ khai mạc kỳ đánh giá KNNQG kỳ II năm 2018 - nghề Cắt gọt kim loại trên máy CNC.

Phần thi thực hành của các thí sinh.

Kỳ đánh giá diễn ra từ ngày 28 - 30/11/2018 với 49 thí sinh từ các trường TC, CĐ khu vực thành phố, các vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Phước, Nha Trang, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đà Nẵng.

Chứng chỉ Kỹ năng nghề Quốc gia là điều kiện để công nhận Trình độ chuẩn cho Nhà giáo trong cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp.

Tin, ảnh: Lộc Trần