Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đối thoại giữa cấp ủy lãnh đạo với cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên.

Thứ năm, ngày 14 tháng 03 năm 2024

Chiều ngày 14/3/2024, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình đối thoại giữa cấp ủy lãnh đạo với cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên. Buổi đối thoại có sự tham dự của đồng chí Trần Kim Tuyền - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hồng Thị Thanh Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Hoài Ân - Đảng ủy viên.

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Trần Kim Tuyền - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Đối thoại giữa cấp ủy lãnh đạo với cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng. Là dịp để cấp ủy trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong quá trình thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhất là các chủ trương, chính sách liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên thanh niên.

Tại buổi đối thoại nhiều đoàn viên thanh niên đã nêu câu hỏi, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của thế hệ trẻ, tập trung vào các vấn đề: công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Hội, hoạt động góp ý xây dựng chính quyền, thực hiện nhiệm vụ chính trị của mỗi đoàn viên; những chế độ chính sách đối với cán bộ Đoàn, Hội…

Những ý kiến của cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên đưa ra tại buổi đối thoại đã được đồng chí Trần Kim Tuyền - Bí thư Đảng ủy tiếp thu, trả lời giải đáp. Kết luận tại buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Trần Kim Tuyền khẳng định: việc chăm lo xây dựng củng cố tổ chức đoàn, hội thật sự vững mạnh cả về tư tưởng, chính trị và tổ chức, hành động thực sự trở thành đội quân dự bị tin cậy của Đảng; Mở rộng tập hợp, đoàn kết thanh niên; chăm lo quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho thanh niên là nhiệm vụ quan trọng; Đề nghị Ban chấp hành Đoàn, Hội, các bạn đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Giáo viên cần chủ động bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, Ban Giám hiệu và Đoàn, Hội cấp trên; thực hiện có hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động do Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phát động.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại: