Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh khám sức khỏe định kỳ cho HSSV

Thứ tư, ngày 20 tháng 03 năm 2024

Khám sức khỏe định kỳ chính là một hình thức của kiểm tra sức khỏe toàn diện nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe học sinh sinh viên trước khi bắt đầu một năm học mới. Thông qua kiểm tra sức khỏe, học sinh sinh viên sẽ biết cách quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho bản thân trong quá trình học tập tại Trường.

Ngày 14/3 và ngày 15/3/2024 vừa qua, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Phòng khám Việt Gia và Công ty TNHH Công Nghệ AMAZ - AMAZ Care - Ứng dụng chăm sóc sức khỏe thông minh, tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh trình độ trung cấp khóa 2023-2025; sinh viên trình độ cao đẳng khóa 2023-2026 và học sinh sinh viên các khóa trước chưa được thăm khám sức khỏe tại trường nhằm phục vụ công tác chăm sóc cũng như chẩn đoán và sớm phát hiện những mầm bệnh.

Nội dung kiểm tra bao gồm:

•   Khám lâm sàng tổng quát, đo huyết áp
  •   Kiểm tra thị lực.
  •   Một số bệnh liên quan đến đường hô hấp.
  •   Tư vấn dinh dưỡng

Kết quả khám bệnh sẽ được trả về cho học sinh sinh viên dưới dạng giấy chứng nhận sức khỏe và hồ sơ sức khỏe điện tử được lưu trữ trọn đời trên hệ thống của AMAZ Care cho học sinh sinh viên có thể tra cứu mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ dừng lại ở đó, Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục tổ chức các buổi workshop về các chủ đề sức khỏe như stress trong học tập, tầm quan trọng của việc luyện tập thể dục thể thao hàng ngày và cách phòng tránh các bệnh lây nhiễm trong môi trường học đường nhằm giải đáp những vấn đề về sức khỏe cho các bạn học sinh sinh viên, mang đến một môi trường học tập an toàn và lành mạnh nhất.

Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh nỗ lực đem đến sự phấn khởi, tin tưởng của quý bậc phụ huynh và người học về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

Phụ huynh và người học quan tâm chương trình học tại Trường Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ thông qua:

Cơ sở 1: 235 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 19A, Đường 17, P.Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Email: hcmvc@cdntphcm.edu.vn hoặc phong-tuyensinh@cdntphcm.edu.vn

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi khám: