Trường Cao đẳng Nghề Thành phố Hồ Chí Minh là trường trọng điểm dạy nghề công lập của thành phố Hồ Chí Minh và là 1 trong 45 được ưu tiên đầu tư tập trung, đồng bộ theo tiêu chí trường nghề chất lượng cao của Việt Nam theo Quyết định số 761/QĐ-TTg ngày 23 tháng 5 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao đến năm 2020”. Trường có nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM nói riêng và xã hội nói chung. Với đội ngũ giảng viên và cán bộ tận tâm, nhà trường cam kết mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Tên trường: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tên Tiếng Anh: HO CHI MINH CITY VOCATIONAL COLLEGE

Cơ quan chủ quản: UBND THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM

Năm thành lập đầu tiên: 1999- Trường Công nhân Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh